Chao Mikiri - Sản phẩm lên men béo thơm, tự nhiên

Chao là loại gia vị vốn được du nhập vào Việt Nam nhưng lại rất đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là miền Nam và miền Trung. Được lên men chủ yếu từ đậu hũ cùng các loại gia vị muối, ớt,...nên chao có vị beo béo, cay ngon kích thích vị giác của thực khách. Sau khi du nhập vào Việt Nam, qua bàn tay đầy khéo léo của người Việt mà chao được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị và có khá nhiều loại chao mới lạ, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Có thể kể đến các loại chao như chao đậu, chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,....Chao Mikiri với thành phần tự nhiên lại được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, đảm bảo đem đến vị chao thơm ngon, chuẩn truyền thống.

Thành phần của chao Mikiri.

Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống bởi trong quá trình lên men, có thể kiểm soát và loại bỏ tác nhân không mong muốn hoặc gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như ớt, muối, rượu,....để chao lên men được cay ngon, mặn mà. Đặc biệt, chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Chao Mikiri - Gia vị độc đáo cho món ăn.

Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Không chỉ đơn thuần là món nước chấm cho các món luộc, món nướng,...mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà trong chao còn có một lượng vitamin B1, B12 cùng hàm lượng Canxi, sắt,....cao hơn nhiều so với các loại gia vị truyền thống như nước tương, nước mắm,....Tuy nhiên, nên sử dụng một lượng chao vừa phải để tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Chao cao cấp Mikiri với hương vị thơm béo, mặn mà giúp cho món ăn của bạn càng thêm dinh dưỡng, hấp dẫn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.