Chao đậu Mikiri - Gia vị lên men truyền thống

Ẩm thực Việt từ lâu được biết đến với sự đa dạng, phong phú và độc đáo. Trải dài khắp ba miền đất nước, mỗi nơi lại có nét văn hóa ẩm thực và cách thưởng thức khác nhau. Với kho tàng gia vị đồ sộ, người Việt có thể dễ dàng biến tấu, sáng tạo nên các món ăn đặc sắc. Trong số đó, không thể không nói đến chao - loại gia vị ngoại lai theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam. Theo thời gian, chao dần được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt nên có hương vị khác hẳn chao nguyên bản hay ở các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản. Ban đầu, chao có mặt chủ yếu ở miền Tây sau đó dần trở nên phổ biến trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nhờ hương vị béo thơm hấp dẫn mà chao đã chinh phục mọi người và trở thành một phần của ẩm thực Việt Nam. Chao đậu Mikiri với thành phần tự nhiên, thuần chay cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chao đậu Mikiri - Chao đậu chuẩn truyền thống.

Chao đậu Mikiri có thành phần 80% đậu nành, ớt, muối, rượu trắng,....Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với công nghệ hiện đại tạo nên các khối chao trắng nõn bắt mắt cùng hương vị béo thơm hấp dẫn. Do được lên men bằng phương pháp cùng công nghệ hiện đại nên có thể kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ các tác nhân không mong muốn, an toàn hơn nhiều so với phương pháp thủ công truyền thống. Được đóng gói dưới dạng hũ, có lớp seal bạc nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Chao khi chín sẽ nổi lên trên bề mặt hũ và càng để lâu thì chao lại càng thơm ngon, hấp dẫn. 

Chao đậu Mikiri - Gia vị lý tưởng cho món ăn.

Chao với thành phần thuần chay tự nhiên nên phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Do được lên men tự nhiên nên chao có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị trên thị trường hiện nay như nước tương, nước mắm,....Thường hay được sử dụng làm nước chấm cho các món nướng, món lẩu hay các món rau củ luộc. Ngoài ra, còn được dùng làm gia vị nêm nếm cho món ăn thêm lạ miệng, đậm đà. Chẳng hạn như vịt nấu chao, dê nướng chao,...là những món ăn đặc sản của ẩm thực Việt. Bên cạnh đó, ở miền Tây Nam Bộ, mọi người còn ăn kèm chao với cơm và trái cây, tạo nên nét ẩm thực độc đáo. Với chao đậu lên men Mikiri, bạn có thể sử dụng để chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình, đổi vị cho thực đơn hằng ngày. Tuy nhiên, nên sử dụng lượng chao vừa phải để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Rau củ luộc chấm chao
Dê nướng chao

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.