Ưu điểm của bánh tráng cuốn chả giò Mikiri
Bánh tráng cuốn chả giò là gì?
Chả giò –
Món ăn không thể thiếu của mọi gia đình. Ở mỗi vùng miền khác nhau cho ra những hương vị khác nhau, nhưng không kém phần
đậm đà, hấp dẫn.
Bánh cuốn
chả giò phần vỏ quan trọng bao bọc lớp nhân bên trong. Ở mỗi miền sẽ có những loại vỏ khác nhau. Miền Nam
thường dùng bánh tráng đậu xanh, bánh tráng cuốn chả giò Mikiri. Miền trung
dùng bánh tráng thông thường…
Về bánh tráng cuốn chả giò Mikiri: bánh được làm từ bột gạo, bột năng, muối... Bánh có thành phần đặc biệt nên khi chiên bánh giòn lâu hơn, ngon hơn
Leave a Comment