Ưu điểm của bánh tráng cuốn chả giò Mikiri

Bánh tráng cuốn chả giò là gì?

Chả giò – Món ăn không thể thiếu của mọi gia đình. Ở mỗi vùng miền khác nhau cho ra những hương vị khác nhau, nhưng không kém phần đậm đà, hấp dẫn.

Bánh cuốn chả giò phần vỏ quan trọng bao bọc lớp nhân bên trong. Ở mỗi miền sẽ có những loại vỏ khác nhau. Miền Nam thường dùng bánh tráng đậu xanh, bánh tráng cuốn chả giò Mikiri. Miền trung dùng bánh tráng thông thường…

Về bánh tráng cuốn chả giò Mikiri: bánh được làm từ bột gạo, bột năng, muối... Bánh có thành phần đặc biệt nên khi chiên bánh giòn lâu hơn, ngon hơn

Sử dụng bánh tráng cuốn chả giò Mikiri có những ưu điểm gì ?

  • Nguyên liệu chọn lọc kĩ lưỡng.
  • Bánh dễ cuốn, không bị rách khi cuốn
  • Bánh bao giòn, không ngấy sử dụng
  • Bánh dễ bảo quản, không cần bảo quản lạnh.

Liên hệ: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.