Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm vị tôm hấp dẫn

Bánh phồng tôm là loại bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Châu. Tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bánh sẽ được chế biến theo công thức khác nhau, tạo nên nét văn hóa ẩm thực đặc trưng. Tại Việt Nam, bánh phồng tôm có nguồn gốc từ các vùng đất tận cùng Tổ Quốc - nơi được thiên nhiên ban tặng nguồn nguyên liệu  phong phú với những loại trái cây, những loại hải sản tươi ngon bậc nhất, nổi danh khắp cả nước. Tuy có vẻ ngoài khá bình dị nhưng để làm ra được các miếng bánh vuông vức, tròn đều là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Ngày nay, bánh không chỉ được làm bằng phương pháp thủ công mà còn được chế biến bởi các cơ sở hiện đại để đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà thơm nồng, đem đến hương vị khó cưỡng cho thực khách.

Bánh phồng Mikiri - Nguyên liệu chất lượng.

Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm nước ngọt tươi ngon như tôm tích, tôm thẻ,...với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%, sau đó hòa trộn cùng bột năng, bột nở để bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có sự kết hợp của các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...giúp bánh thêm phần thơm ngon. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu gạch tự nhiên cùng vị tôm đậm đà xen lẫn vị cay thơm của tiêu hành, kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, còn có hai loại vuông và tròn với khối lượng khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.


Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản hấp dẫn của ẩm thực Việt.

Bánh phồng tôm là loại bánh rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em. Bởi vị hương vị giòn tan đậm đà mà bánh phồng không chỉ là món ăn chơi, ăn vặt đơn thuần mà còn được dùng kèm với các món ăn khác làm nổi bật thêm vị ngon của món ăn. Chẳng hạn như các món gỏi, món xào, mó Đây cũng là một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,....thì lại càng không thể thiếu món bánh phồng dân dã, bình dị. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều các loại bánh phồng được chế biến từ các loại rau, củ, quả hay các loại cua, cá,....đủ màu sắc, đủ hương vị. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo mang đến món bánh thơm ngon chuẩn truyền thống. Ngoài cách chiên thông thường, bạn có thể thử luộc, hấp và làm ra các món ăn đổi vị cho gia đình.

Bánh phồng tôm kèm gỏi

Súp bánh phồng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.