Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai ngon chuẩn vị miền Tây
Hủ tiếu là nguyên liệu được người Hoa du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Nếu như sợi hủ tiếu nguyên gốc có dạng bản to lại mềm thì sợi hủ tiếu sau khi qua bàn tay của người Việt lại có độ dai cùng kích thước nhỏ hơn nhiều. Nhất là sợi hủ tiếu của nơi sông nước miền Tây vang danh khắp ba miền. Cũng được làm từ bột gạo như các loại nguyên liệu khác nên rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Đầu những năm 70, hủ tiếu trở nên phổ biến hơn cả với món hủ tiếu gõ bình dị. Cho đến nay, đây cũng là món ăn tạo nên nét ẩm thực đặc trưng cho Sài Gòn nói riêng và miền Nam nói chung. Hủ tiếu dai Mikiri với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng dây chuyền hiện đại, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu dai chuẩn vị.
Hủ tiếu Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo thơm ngon của vùng Sa Đéc nổi tiếng với những hạt gạo dẻo thơm. Được hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ phù hợp để đảm bảo cho hủ tiếu có độ dai mềm, không bị bở khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, không sử dụng các loại chất phụ gia như chất tẩy tráng, hàn the,....giúp sợi hủ tiếu có hương gạo thơm dịu cùng màu trắng ngà tự nhiên. Ngoài ra, được đóng gói dưới dạng khô, cách bảo quản khá đơn giản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng.
Leave a Comment