Chế biến chả giò vàng giòn cùng bánh tráng chả ram Mikiri

Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt với xuất xứ từ miền Nam. Sau khi ra miền Trung, miền Bắc thì đã được người dân nơi đây biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị, được gọi là chả ram hay nem rán. Dù công thức và tên gọi khác nhau nhưng đều được làm từ các loại nguyên liệu cơ bản như thịt heo, mộc nhĩ, củ sắn/cà rốt,...gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo tạo nên các cuốn chả giò hình trụ nhỏ xinh. Thêm vào đó, đây còn là món ăn giúp gắn kết gia đình, nhất là vào các dịp đám tiệc hay lễ Tết,...các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để làm các cuốn chả giòn ngon cho mâm cỗ, là nét phong tục tập quán đặc sắc của người Việt từ bao đời nay. Yếu tố quyết định chất lượng của chả giò không chỉ nằm ở phần nhân mà còn ở phần vỏ bánh. Vỏ bánh sau khi chiên phải có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri, bạn có thể dễ dàng chế biến các cuốn chả giò thơm ngon, bắt mắt cho gia đình.

Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.

Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối iot. Với sự kết hợp khéo léo này mà bánh có độ dẻo mỏng thích hợp, không bị gãy nát khi cuốn và không bị bục nát khi chưa. Bên cạnh đó, nhờ có muối iot mà bánh còn có thêm vị mặn mà hấp dẫn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như hương nhân tạo, chất tẩy trắng,....đảm bảo bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng vị giòn ngon khó cưỡng.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết giòn ngon cho chả giò.

Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người, mọi lứa tuổi ưa thích. Không chỉ vậy còn được các du khách quốc tế đánh giá cao và tìm đến thưởng thức mỗi khi đặt chân đến Việt Nam. Có lẽ bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu cùng hương vị đa tầng đã giúp chả giò trở thành món ăn được ưa chuộng cả trong và ngoài nước. Ngày nay, chả giò còn có khá nhiều loại nhân phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn đồng thời tạo nên hương vị phong phú cho món ăn. Chẳng hạn như nhân đậu xanh, nhân bắp, nhân nấm, nhân hải sản, nhân hàu, nhân cá,...hay nhân phô mai, nhân trứng. Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần cao cấp, là lựa chọn thích hợp cho món chả giò của bạn. Đặc biệt, có thể tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.