Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng mè dừa Tây Ninh

Bánh tráng nướng hay còn gọi bánh đa là món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Được làm chủ yếu từ bột gạo kết hợp thêm các loại thành phần khác như mè, dừa, lạc, tôm, hành,...tùy theo từng vùng miền và sở thích, giúp bánh thêm phần hấp dẫn. Điển hình như Tây Ninh - vùng đất của nắng và gió lại sản sinh ra món bánh tráng nướng mè dừa thơm ngon và trở thành nét ẩm thực đặc trưng của nơi đây. Bánh tráng nướng Mikiri với công thức độc đáo lại nướng sẵn bằng các dây chuyền hiện đại, đảm bảo đem đến món bánh chuẩn vị Tây Ninh cho người tiêu dùng.

Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng cao cấp.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu như bột gạo, bột sắn, mè đen, cơm dừa,...với tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy bánh vừa có vị bùi của bột gạo, vừa có vị béo ngọt của cơm dừa xen lẫn hương thơm nồng của mè đen. Các loại hương vị đan xen lẫn nhau, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất và nướng trên dây chuyền hiện đại, đóng gói kỹ càng khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Khi cần, chỉ việc mở bao bì và thưởng thức ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. 

Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon.

Bánh tráng nướng có thể nói là món ăn hầu như đi đâu cũng có thể bắt gặp khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài mộc mạc, đơn sơ nhưng lại có hương vị thơm ngon, khiến thực khách phải mê mẩn. Không chỉ đơn thuần là món ăn chơi, ăn vặt nhâm nhi lúc rảnh rỗi mà còn là món bánh không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món salad, các món xào,..Và nhất là ở miền Trung, nơi có món mì Quảng trứ danh thường ăn cùng với bánh tráng nướng, mang đậm nét văn hóa ẩm thực truyền thống của nước nhà. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với hương vị thơm ngon lại được nướng sẵn, sẽ không khiến thực khách phải thất vọng.


Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.