Đặc trưng của bánh tráng không nhúng nước mikiri

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri một sản phẩm của nhãn hàng Mikiri. Chỉ cần thưởng thức qua chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng lại. Bánh sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên: bột gạo, nước,..được tráng mỏng, phơi khô. Bánh được dùng để cuốn gỏi, các món ưa thích.

Bánh tráng mỏng Mikiri

Đặc trưng của bánh tráng không nhúng nước Mikiri

- Bánh tráng không nhúng nước được làm từ những nguyên liệu sạch.
- Bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo vì thế khi cuốn rau, cuốn thịt hoàn toàn không lo bị gãy, rách bánh.
- Nhiều sự lựa chọn: bánh tráng vuông, bánh tráng tròn. Khách có thể tự do lựa chọn.
- Ngoài ra, ở từng gói bánh tráng không nhúng nước Mikiri được đóng gói kỹ lưỡng bằng bao ni lông tránh ẩm mốc, bảo quản và sử dụng được lâu dài.
Bánh tráng không nhúng nước
  
Đơn giản, nhanh chóng chỉ cần một ít thịt heo luộc, rau thơm, dưa chuột, mắm nêm và bánh tráng cuốn thịt Mikiri là bạn đã thiết kế được cho cả nhà món ăn vừa ngon, vừa hấp dẫn vào buổi tối rồi nhé.


Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ:416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.